Xem Phim Mặt Trời Của Chàng Joo

Xem Phim Mặt Trời Của Chàng Joo

Tên tiếng anh: Master's Sun

Status: HD

Thể loại: Phim Tình cảm

Loại phim: Phụ đề

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 13/16 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 2630

Đạo diễn: Jin Hyuk,

Diễn viên: So Ji Sub, Gong Hyo Jin,Seo In Gook,Jung Ga Eun, "The Master's Sun" xoay quanh câu chuyện giữa một người phụ nữ có khả năng nhìn thấy những bóng ma và một người đàn ông luôn cố gắng bảo vệ cô. Đây là tác phẩm tiếp theo của chị em nhà biên kịch Hong với sự kết hợp giữa các yếu tố kinh dị, ly kỳ và hài hước lãng mạn.

Joo Joong Won (So Ji Sub) là một tay giám đốc keo kiệt, hà tiện, tham lam và tự cao, kẻ luôn dùng đồng tiền để cân đo các mối quan hệ quanh mình. Trong khi đó, Tae Gong Sil (Gong Hyo Jin) là một cô trợ lý u sầu và hay khóc. Gong Sil có khả năng nhìn thấy những bóng ma sau một tai nạn. Chính vì khả năng bí ẩn của mình, cô luôn sống khép kín với cuộc sống xung quanh.

Thông qua câu chuyện về một người có khả năng nghe và nhìn thấy những điều mà mọi người xung quanh không thể và một người luôn nghe và nhìn thấy những gì anh ta muốn, bộ phim muốn gửi đến khán giả thông điệp gắn kết tâm hồn. Khi Joo Joong Won bắt đầu tin vào khả năng nhìn thấy những bóng ma của Tae Gong Shil, từ đó họ ở bên cạnh nhau như là định mệnh.

Chúc các bạn xem phim Mặt Trời Của Chàng Joo vui vẻ


Bạn đang xem trailer Mặt Trời Của Chàng Joo, nhấn LikeG+ ủng hộ PhimHot.org

Phim Cùng Thể Loại

Xem Phim
Xem phim Mặt Trời Của Chàng Joo Full, Mặt Trời Của Chàng Joo HD, Mặt Trời Của Chàng Joo vietsub, Mặt Trời Của Chàng Joo thuyet minh, Mặt Trời Của Chàng Joo phu de tieng viet, Mặt Trời Của Chàng Joo full hd
XSMB, Ket Qua Xo So Mien Bac

Xem Phim Phim Ma Phim Hai Phim xxx Phim Online Phim 18+ Phim Thuyet Minh Phim Vo Thuat Phim Moi Phim Hoat Hinh Xem Phim Online Phim Le Phim Viet Nam Phim Hanh Dong Phim HD Phim Kinh Di Phim Hai Huoc Phim hay Phim Tinh Cam Phim Hai Phim Hot Phim Nhanh Phim Phim Tam Ly Phim online Phim HD
DMCA.com Protection Status